ดาวน์โหลดเกมส์ รีวิวเกมส์

เกม Audition เกมที่เปิดตัวมานานโดนใจกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่

เกม Audition เกมที่เด็ก ๆ ให้ความสนใจไปกับการเลือกเล่นเกมที่มีความทันสมัย และน่าติดตามกันเลย เมื่อได้มีการสัมผัสกับรูปแบบเกมที่มีความทันสมัยนี้ ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนเกิดความเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมนี้กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมออนไลน์สุดฮิตอันดับ1 กันเลย ทำให้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับการติดตามรูปแบบเกมนี้กันเลยก็ว่าได้
เกม

นับได้ว่าเกม Audition เป็นเกมแดนซ์ที่ทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการเลือกเล่นเกมออนไลน์ เมื่อเกมนี้ได้มีการเปิดตัวขึ้นมา ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ติดตามกันอย่างมากมาย ซึ่งได้มีการพิจารณากลุ่มเกมมิวสิคภายในประเทศไทย ที่มีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน รวมไปถึงเกมนี้กันด้วย ที่จะสามารถตอบโจทย์วัยรุ่นขาแดนส์ทุกเพศทุกวัยกันเลย มีทั้งโหมดการเล่นที่มีความหลากหลาย เต็มไปแฟชั่นอินเทรนด์ที่มีการจัดเต็มไปด้วยภาพ เสีย สี ที่มีความยอดฮิตมากมายจากศิลปินหลากหลายค่ายด้วยกัน จึงทำให้เกมนี้ ได้รับรางวัลคุณภาพอย่างต่อเนื่องในช่วงปี 2011จนไปถึง 2016 เป็นระยะเวลา 6 ปีกันเลย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเสียงที่มีการการันตีได้ดีเลยทีเดียว เป็นเกมแดนซ์แบบออนไลน์สุดฮิตของเมืองไทยกันเลย

ดังนั้นเกม Audition จึงกลายเป็นเกมที่มีการตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้ไม่พลาดกับการติดตาม สำหรับกลุ่มวัยรุ่นหรือวัยทำงานกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมแดนซ์สุดมันส์ที่เล่นเพลิดเพลินไปกับการรับฟังเพลงกันอีกด้วย ทำให้ผู้เล่นสนุกสนานกันไปตาม ๆ กัน

Tag : เกม Audition , เล่นเกม Audition , เกมส์ Audition

 

เกม Stone Age Begins เกมเขาวงกต กับการพบด่านใหม่ ๆ ในการนำเสนอ

เกม Stone Age Begins เกมที่น่าสนใจ ที่มีเขาวงกต ซึ่งเป็นเกมสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เลือกเล่นแต่ละคนกันเลย สำหรับเกมนี้ ล้วนแล้วจะสร้างความเพลิดเพลิน และสนุกสนานไปกับการเล่นเกมนี้กันเลย หากผู้เล่นแต่คนสามารถบุกเข้าไปจนถึงสุดท้ายของถ้ำมายากันแล้ว ผู้เล่น ซึ่งเกมนี้จะมี 7 ด่านด้วยกัน ให้การฝึกฝีมือกัน โดยจะมีแค่ผู้เล่นผ่านด่านมมายาด่านที่ 60 ไปแล้ว เท่านั้น จึงจะสามารถเข้าไปในเขาวงกตได้ ผู้เล่นที่จะสามารถเข้าไปเล่นในด่านย่อย ๆ ทำให้ผู้เล่นเกิดความสุข
เกม

นับได้ว่าเกม Stone Age Begins เป็นเกมที่มีจุดเด่นและน่าสนใจไปกับการเลือกเล่นเกมนี้กันเลย โดยเกมนี้จะมีการอัพเดตข้อมูลต่าง ๆ สำหรับจุดเด่นของเกมนี้ มีความสนุกสนานและมีการสะสม และมีการเลี้ยงดูไดโนเสาร์ให้กับความคุ้นเคยกับผู้เล่น และมีการวางแผนวางกลยุทธิ์ในการเล่นเกมนี้ ทำให้กลายเป็นเกมที่สร้างความประทับใจไปกับการเล่นเกมนี้กันเลย สำหรับตัวละครที่มีการถูกสร้างขึ้นด้วยกราฟฟิคแบบสามมิติในขั้นสูงจะทำให้ภาพมีความสมจริง อีกทั้งยังมมีสกิลอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ผู้เล่นแต่ละคนให้การติดตามกันอยู่เสมอ

ดังนั้นเกม Stone Age Begins จึงกลายเป็นเกมที่มีความยอดฮิตติดชาร์ทเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนไม่พลาดกับการติดตามเกมนี้กันเลย เมื่อได้สัมผัสเกมนี้กันแล้ว ก็ต้องอยากจะเล่นกันเป็นประจำอย่างแน่นอน และนี่ก็ถือได้ว่า เกมที่โดดเด่น ทำให้ผู้เล่นติดตามรูปแบบเกมนี้

Tag : เกม Stone Age Begins : เล่นเกม Stone Age Begins , เกมส์ Stone Age Begins

 

เกม Amphora เกมมนตราที่มีสน่ห์ต่อผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมนี้

เกม Amphora เกมที่สร้างความสุขให้กับผู้เล่นได้หลากหลายคนด้วยกัน ทำให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลยก็ว่าได้ กับการเลือกเล่นเกมนี้ เมื่อคุณเองได้มีการสัมผัสก็ต้องชื่นชอบเป็นอย่างมาก ซึ่งเกมนี้ มีความโดดเด่นที่เต็มไปด้วยความงดงามของภาพที่ได้ออกแบบให้กับตัวละครแต่ละตัว ที่มีภาพเงาสะท้อนที่มีสีดำ ตัดกับพื้นที่เล่นที่มีเฉดสีสวยงาม และด้วยความตั้งใจของผู้ที่มีการพัฒนาของเกมที่จะต้องการบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผ่านทางภาพ
เกม
ยิ่งเมื่อได้ดูตัวอย่างเกมนี้กันแล้ว ต่างก็ไม่พลาดกับการเล่นเกมนี้กันเลย สำหรับเกมนี้ เมื่อได้เล่นเกมนี้กันแล้ว ต่างก็ต้องเพลิดเพลิน และทำให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นเกมที่ติดตากันเลย สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่ได้มีการพัฒนาและมีการจัดจำหน่าย ถึงแม้ว่าจะผ่านมา 2 ปี แต่ก็ยังมีเกมที่มีเสน่ห์ให้กับเรื่องภาพเสียง ที่เต็มไปด้วยสีสันสะดุดตา ทำให้เป็นกลายเป็นเกมที่มีจุดเด่นไม่ใช่น้อย เพราะฉะนั้นเกมนี้ จึงเป็นเกมที่ใคร ๆ ก็ให้ความสำคัญ และใคร ๆ ก็มีการติดตามกันอย่างมากมาย แต่ด้วยเกมนี้เป็นเกมที่สร้างความบันเทิงกันเลย

ดังนั้นเกม Amphora จึงเป็นเกมยอดฮิตติดชาร์ทที่ทำให้ผู้เล่นต่างก็รู้สึกไปกับเกมที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่มีผลตอบรับเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นเกมที่โดดเด่น ไม่ว่าเสียง ภาพ ที่คมชัด จนทำให้เป็นเกมยอดนิยม

Tag : เกม Amphora , เล่นเกม Amphora , เกมส์ Amphora

 

เกม SPECIAL FORCE 2 กับการนำเสนอปืนที่มีความโดดเด่น

เกม SPECIAL FORCE 2 เกมที่ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ หากได้มีการเลือกเล่นเกมนี้กันแล้ว ก็จะทำให้ผู้เล่นหลากหลายคนต่างก็เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมนี้กันเลย ซึ่งเกมนี้จะมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้เล่นเกิดความสนุกสนาน ไปกับการเล่นเกมนี้กันทุกครั้ง โดยเกมนี้ ได้มีการพัฒนาการที่ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งได้มีการอัพเดทต่าง ๆ เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2559
เกม

นับได้ว่าเกม SPECIAL FORCE 2 จะสามารถเลือกปืนที่คุณเองมีความชื่นชอบได้ โดยจะมีปืน XM8 Automatic Rifle ที่ได้มีการถูกดัดแปลง จนกลายเป็นอาวุธประเภทปืนกลหนัก ซึ่งตัวปืนนี้จะมีการเพิ่มบาร์เรลที่มีขนาด 20 นิ้ว และมีการเปลี่ยนมาใช้แม็กกาซีนกระสุนที่มีขนาด 100 นัด ซึ่งจะทำให้กลายเป็นปืนกลหนักที่มีจำนวนกระสุนมากที่สุด ในเกมนี้กันเลย และแน่นอนเลยว่าจำนวนกระสุนขนาดนี้ จะทำให้มันไม่เหมาะสำหรับในการเดินยิงมากนัก เนื่องจากมีน้ำหนักที่มากกว่าปืนกล ทำให้มีการเคลื่อนไหวได้ช้าลง จึงกลายเป็นปืนที่มีระยะเวลาในการรีโหลดกระสุนที่ช้าเช่นเดียวกัน ส่วนปืน XM8 Compact Carine ที่มีการดัดแปลงเป็นอาวุธปืนกลเบา เพื่อให้กลายเป็นปืนกลเบาที่มีความสมบูรณ์แบบ สามารถเคลื่อนไหวไดคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ร่างกายของมันมีการเปลี่ยนแปลงแตกต่างออกไปจากเดิม รวมไปถึงการเปลี่ยนชุดไกปืนสามารถลั่นกระสุนได้เร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ดังนั้นเกม SPECIAL FORCE 2 จึงกลายเป็นเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนเกิดความประทับใจไปกับการได้เล่นเกมนี้กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมยอดฮิตติดอันดับกันเลย เมื่อผู้เล่นแต่ละคนได้มีการสัมผัสกับรูปแบบเกมที่มีการเปลี่ยนแปลงไป

Tag : เกม SPECIAL FORCE 2 , เล่นเกม SPECIAL FORCE 2 , เกมส์ SPECIAL FORCE 2