Year: 2016

Uncategorized เกมส์

เกม Infestation เกมส์สุดยอดพร้อมกับนักรบสัญชาติไทย ในรูปแบบเกมส์นี้

เกม Infestation ได้มีการอัพเดทตัวละครใหม่ ๆ เกิดขึ้นมา ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนสนใจกันเป็นอย่างมาก กับการเกาะติดเกมรูปแบบนี้ ซึ่งเป็นเกมส์ที่มีฮีโร่ ที่มีความสุดยอดในการรบ มาพร้อมกับคุณสมบัติที่มีแบบเฉพาะตัว  ที่ต้านทานอาวุธประชิดได้ถึง 80% พร้อมทั้งได้มีการเพิ่มเลือด 20 หน่วย โดยที่จะสามารถหาซื้อได้ในราคา 1,800 GC หรือเป็นเงิน  250,000 ดอลลาร์เพียงเท่านั้น   ถือได้ว่าเกม Infestation เมื่อได้มีการพัฒนาให้กลายเป็นเกมส์ที่น่าสนใจ เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบกับการเปลี่ยนแปลงตัวละครใหม่ ๆ ที่จะสร้างความสุขให้กับผู้เล่นได้หลากหลายคนด้วยกัน ทำให้กลายเป็นจุดเด่นของเกมนี้กันเลยก็ว่าได้ เพราะวิธีในการเล่นเกมส์ก็ย่อมที่จะเล่นกันได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ถ้าท่านเองได้มีการเลือกเล่นเกมนี้กันแล้ว ก็จะสามารถรับทราบได้ว่าเกมนี้มีลักษณะแบบใดบ้าง ซึ่งถ้าพูดถึงกันแล้วว่า เกมนี้ เป็นเกมส์ที่มีชื่อเสียงไม่ใช่น้อยเลย เป็นเหตุให้เป็นเกมที่มีผลตอบรับจากผู้เล่นแต่ละคน จนทำให้เกมนี้ กลับกลายเป็นเกมยอดฮิตติดชาร์ท  ถ้าหากว่าใครต้องการจะทำการติดตามเกมนี้ก็จะสามารถไม่พลาดกับการไล่ตามบนเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่ได้มีตัวอย่างให้ติดตามกัน   เพราะเช่นนั้น เกม Infestation ไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้กันเลย ที่สร้างความเพลิดเพลินและสนุกสนาน ไปกับการเล่นเกมสไตล์นี้กันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นเกมที่ตอบโจทย์ผู้เล่นหลายรายด้วยกัน จนทำให้หยุดไม่อยู่  จึงได้มีการเลือกเล่นเกมส์นี้กันนั่นเอง เพราะเช่นนั้นติดตามกันได้เลยคะ

Read More
Uncategorized เกมส์

เกม Final Shot กับศึกกระสุนสังหาร ที่ได้อัพเดทข้อมูลต่าง ๆ

เกม Final Shot เกมที่น่าไล่ตาม เมื่อได้มีการอัพเดตใหญ่เกิดขึ้น เพิ่มโหมดแคลน 4 ต่อ 4 ที่จะมีการทำสงครามแคลนของท่านต้องมันส์อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าได้มีการเล่นเกมนี้กันแล้วล่ะก็ยิ่งไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนเกิดความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการเลือกเล่นเกมนี้กันเลย  เพราะว่าเกมนี้จะมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนมีติดตรึงใจ   นับได้ว่าเกม Final Shot เป็นศึกกระสุนสังหาร ที่ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องมีการวางแผนในการเล่นให้เป็นนอย่างดี ซึ่งพื้นที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ และเป็นพื้นที่แคบ ๆ จากการที่แต่ละครเทนเนอร์จะอยู่ติด ๆ กัน จึงเป็นสมรภูมิที่เต็มไปด้วยความดุเดือดของการต่อสู้ในระยะประชิด และมีแผนที่ถนน H ซึ่งเป็นการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้นในเขตก่อสร้าง และหลังคาของตึกในตัวเมือง เมื่อผู้เล่นแต่ละคนสามารถมีการวางแผน หรือมีการวางกลยุทธ์ในการต่อสู้ โดยที่จะมีการพิจารณาลักษณะทางด้านภูมิศาสตร์ นอกจากนี้แล้วยังมีการเพิ่มโหมด 4 ต่อ 4 อย่างที่ได้บอกไป เพิ่มอาวุธในระดับ ss2 ชิ้น และเพิ่มเครื่องประดับประเภทเป้ และมีการการเพิ่มตัวละครใหม่ 3 ตัวกันเลย ที่จะสามารถสร้างบรรยากาศของผู้เล่นได้รู้สึกมีความสุขไปกับการเล่นเกม   เพราะฉะนั้น เกม Final Shot จึงกลายเป็นเกมยอดฮิตติดชาร์ท เพราะว่าผู้เล่นแต่ละคน ที่จะสร้างความสนุกสนานให้ได้หลากหลายด้วยกัน […]

Read More
Uncategorized เกมส์

เกมส์ Unholy Heights เกมส่งท้ายปีใหม่ กับการเลือกเล่นเกมส์ที่มีความโดดเด่น

เกม Unholy Heights เกมที่ผู้เล่นสนใจ เมื่อได้เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว ทำให้มีเกมออกมาใหม่ ๆ กันอย่างมากมาย ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนทำการเลือกเล่นเกมหลากหลายรูปแบบด้วยกัน โดยเฉพาะเกม Unholy Heights ที่เป็นเหตุให้ผู้เล่นหลากหลายคนเกิดความชื่นชอบพร้อมทั้งมีความประทับใจเป็นอย่างมาก กับการเกาะติดเกมนี้กันเลย เมื่อผู้เล่นแต่ละคนได้เล่นเกมนี้ต่างก็รู้สึกสบาย ๆ  ที่ได้มีการพักผ่อนคลายความเคร่งเครียดจากเกมนี้ ที่ทำให้ผู้เล่นมีความสุข   ถือได้ว่าเกม Unholy Heights เป็นเกมที่มีการผสมผสารในระหว่าง Apartment Management Simulator และ Tower Defend ที่ผู้เล่นได้มีการรับบทบาทเป็น Devil ผู้ที่มีการเปลี่ยนบ้านซอมซ่อให้เป็นแหล่งกบดานของพวกเหล่ามอนสเตอร์ โดยได้มีการวางแผนที่มีการครอบครองโลกทั้งใบกันเลย ผ่านทางกราฟฟิก 2 D ที่สุดน่ารักพร้อมทั้งทำให้เราหลงใหลไปกับรูปแบบเกมส์นี้กันเลย พร้อมทั้งยังมีการเพิ่มเติมอรรถรสของเกมกันด้วย  เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็หันมาเล่นเกมนี้กันอย่างมากมาย  พร้อมกับเป็นอีกเกมหนึ่งที่สร้างความบันเทิงในช่วงส่งท้ายปีใหม่เช่นกัน ดังนั้นเกมนี้จึงเป็นเกมที่ตอบโจทย์ผู้เล่นแต่ละคนได้ไม่ใช่น้อยเลย   ดังนั้น เกม Unholy Heights จึงเป็นเกมส์ยอดฮิตติดชาร์ทในช่วงนี้ ที่ทำให้ผู้เล่นเกิดความสนุกสนานพร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับการเล่นสิ้นสุดนี้กันเลย เป็นเหตุให้เป็นเกมที่มีความโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดเจนกันเลยก็ว่าได้  ทำให้เป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ ก็สนใจกันมาตลอด

Read More
Uncategorized เกมส์

เกม SPECIAL FORCE 2 พร้อมกับการนำเสนอปืนที่มีความสะดุดตา

เกม SPECIAL FORCE 2  เกมที่ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ หากได้มีการเลือกเล่นเกมนี้กันแล้ว ก็จะทำให้ผู้เล่นหลากหลายคนต่างก็สนุกสนานไปกับการเล่นเกมนี้กันเลย  ซึ่งเกมนี้จะมีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้เล่นเกิดความสนุกสนาน ไปกับการเล่นเกมนี้กันทุกครั้ง โดยเกมนี้ ได้มีการพัฒนาการที่ดีมากเพิ่มขึ้น ซึ่งได้มีการอัพเดท มากมาย เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2559   นับได้ว่าเกม SPECIAL FORCE 2 จะสามารถเลือกปืนที่คุณเองมีความนิยมชมชอบได้ โดยจะมีปืน XM8 Automatic Rifle ที่ได้มีการถูกดัดแปลง จนตกเป็นอาวุธประเภทปืนกลหนัก ซึ่งตัวปืนนี้จะมีการเพิ่มบาร์เรลที่มีขนาด 20 นิ้ว และมีการเปลี่ยนมาใช้แม็กกาซีนกระสุนที่มีขนาด 100 นัด ซึ่งจะทำให้กลายเป็นปืนกลหนักที่มีปริมาณกระสุนมากที่สุด ในเกมนี้กันเลย  และแน่นอนเลยว่าปริมาณกระสุนขนาดนี้ จะทำให้มันไม่เหมาะสำหรับในการเดินยิงมากนัก เพราะมีน้ำหนักที่มากกว่าปืนกล ทำให้มีการเคลื่อนไหวได้ช้าลง จึงตกเป็นปืนที่มีระยะเวลาในการรีโหลดกระสุนที่ช้าเหมือนกัน ส่วนปืน XM8 Compact Carine ที่มีการดัดแปลงเป็นอาวุธปืนกลเบา เพื่อให้กลายเป็นปืนกลเบาที่มีความสมบูรณ์ สามารถเคลื่อนไหวไดคล่องตัวมากเพิ่มขึ้น ซึ่งจะทำให้ร่างกายของมันมีการเปลี่ยนแปลงแตกต่างออกไปจากเดิม รวมถึงการเปลี่ยนชุดไกปืนสามารถลั่นกระสุนได้เร็วเพิ่มขึ้นกว่าเดิม   ดังนั้น เกม […]

Read More
Uncategorized เกมส์

เกมส์ Pinpop VEGAS: Extreme Pinball เกมความเร็วสูง ที่น่าสัมผัสบนมือถือ

เกม Pinpop VEGAS: Extreme Pinball เกมส์ที่สร้างความสุขไปกับผู้เล่นแต่ละคน เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นเป็นอย่างมากมาย ซึ่งรูปแบบการเล่นเกมที่มีความรวดเร็ว พร้อมทั้งในโหมดการชิงชัยแบบมัลติเพลเยอร์ เพื่อเพิ่มกับประสบการณ์ภายในการเล่นที่มีความดุเดือดเป็นอย่างมากมาย  เป็นเหตุให้เป็นเกมที่ใครๆ ต่างก็เอ่ยถึงกันอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งในกรุงโซ เหล่าบรรดาสาเกมส์ที่ชอบความท้าทาย ก็จะอาจเล่นกันได้แล้ว   ถือได้ว่าเกม Pinpop VEGAS: Extreme Pinball ที่ได้มีการปล่อยออกมาบนโทรศัพท์มือถือ ทำให้มีผู้คนต่างก็จับจองต้องการจะเล่นเกมกันมากมาย ซึ่งเกมส์นี้จะมีรูปแบบการเล่นที่มีความรวดเร็ว มีการชิงชัยแบบเรียลไทม์มัลติเพลเยอร์ สำหรับผู้ที่ร่วมสนุกกับการเล่นในอุปกรณ์ ios และ Android หลังจากที่ได้มีการเปิดให้ทำการบริการในประเทศ ยุโรป และอเมริกา รวมถึงแคนนาดา โดยตอนนี้ได้มีการเปิดตัว Pinpop ทำการดาวโหลดในประเทศไทยกันได้เลย สำหรับผู้เล่นไทยที่อยากเล่นเกมนี้กันแล้ว ก็อย่ารอช้า อาจทำการดาวโหลดเกมกันได้เลย เมื่อได้เล่นพร้อมทั้งได้สัมผัสก็ย่อมสร้างความบันเทิงพร้อมทั้งความสนุกสนานกับผู้เล่นเช่นกัน  เพราะเช่นนั้นเกมนี้ เปิดตัวขึ้นมาได้ถูกอกถูกใจผู้เล่นเป็นอย่างยิ่ง   ดังนั้น เกม Pinpop VEGAS: Extreme Pinball จึงกลายเป็นเกมที่ตอบสนองความต้องการของผู้เล่นได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม จนทำให้ไม่พลาดกับการไล่ตามเกมนี้กันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นเกมที่ยอดฮิตภายในช่วงนี้  เกมใหม่ล่าสุด เกมบนมือถือ

Read More
Uncategorized เกมส์

เกม RO Asgard (Airtime) คลาส 3 เกมที่สร้างความสนุกอย่างไม่ขาดสาย

เกมส์ RO Asgard (Airtime) คลาส 3 เกมส์ที่สร้างความมันส์พร้อมกับความสนุกสนานไปกับการเล่นกันเลย ซึ่งเมื่อได้มีการสัมผัสกับรูปแบบเกมส์นี้ ก็ย่อมสร้างความเพลิดเพลินได้เช่นกัน โดยเฉพาะตัวละครที่มีความโดดเด่นมากมาย เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนมักจะให้ความสนใจกับเกมนี้กันมากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นเกมที่ไม่ควรพลาด เพราะผู้ที่ชื่นชอบรูปแบบเกมนี้ ที่จะมีการเปิดตัวภายในเดือนมกราคม 2017 กันนั่นเอง   นับได้ว่า เกม RO Asgard (Airtime) คลาส 3 เพราะผู้ที่ชื่นชอบ กับเกมนี้ โดยจะมีความก้าวหน้าของเซิร์ฟเวอร์ Asgard ในขณะนี้ทาง Gravity ได้มีการส่งทีมงานทางผู้เชี่ยวชาญมาช่วยในการดำเนินการ เรื่องเซอร์ฟเวอร์ พร้อมกับมีข้อมูลตัวละครเดิมจากผู้ที่ใช้บริการรายเก่า ซึ่งผู้เล่นจะสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวละครเดิม เพื่อที่จะมาเล่นในเซิร์ฟเวอร์ใหม่นี้ได้ โดยได้ผ่านระบบโดนย้ายข้อมูลทางด้านไอเดียที่จะมีการเปิดให้บริการในการใช้งาน ตั้งแต่ปลายเดือนธันวาคม ซึ่งข้อมูลทั้งหมดจากทางเซิร์ฟเวอร์เก่า ๆ ที่ได้มีการถูกย้ายมาสู่ทางเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ๆ  เพราะในส่วนของการติดตามข่าวของเกมนี้ สามารถติดตามกันได้ ด้วยการหาข้อมูลหลากหลาย ในการอัพเดทเซิร์ฟเวอร์ Asgard เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนกับทางเซิร์ฟเวอร์   ดังนั้น เกม RO Asgard (Airtime) คลาส 3 […]

Read More
Uncategorized เกมส์

เกม SPECIAL FORCE 2 และการส่งท้ายปี 2016 เกมส์สนุกสนานรูปแบบเกมที่ไม่ควรพลาด

เกม SPECIAL FORCE 2 จัดได้ว่าเป็นเกมส่งปลายปีแบบอบอุ่นกันเลย ในตามสโลแกน มาฟรี มันส์ฟรี รับฟรี กลับบ้าน ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ เป็นเหตุให้ภายในงานมีการเอาเหล่านักกีฬาทั้ง 8 ทีมมาทำการแสดงสเตปแบบโหดให้กับผู้ชมได้ติดตาม พากย์กันแบบใกล้ชิดกันเลย ทางทีมงานยังมีการขนเอาไปเทมแรง ๆ ของพรีเมียม พร้อมทั้งเกมที่มีกิจกรรมสนุกสนานและเพลิดเพลิน เกม SPECIAL FORCE 2 ทำให้มีผู้คนสนใจกันอย่างกว้างขวางกันเลยก็ว่าได้   ถือได้ว่าเกม SPECIAL FORCE 2 เป็นเกมส์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับรูปแบบเกมนี้ เพื่อผู้ที่จะเล่นเกมส์นี้จะต้องมีกรลงโปรแกรมเกมก่อน ถึงจะสามารถเล่นได้อย่างเพลิดเพลินกันเลย โดยจะมีวิธีการภายในการลงเกมนี้ เมื่อผู้เล่นแต่ละคนได้ทำการศึกษากับวิธีในการเล่น และวิธีภายในการลงเกมส์นี้ ทำให้เมื่อได้สัมผัสกับรูปแบบเกมนี้กันแล้ว ต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือกลุ่มวัยรุ่นมักให้ความสนใจกันเป็นพิเศษกันเลย แถมยังเป็นเกมที่ได้มีการจัดกิจกรรมให้คอเกมได้มีการร่วมเล่นกันอีกด้วย  เพราะเช่นนั้น เกม ได้เล่นก็ย่อมจะรู้สึกไปถึงความสนุกสนาน ผนวกกับความบันเทิงภายในการเล่นเกมส์นี้   เพราะเช่นนั้น เกม SPECIAL FORCE 2 จึงตกเป็นยอดฮิตสำหรับผู้เล่นแต่ละคน ที่ชื่นชอบกับการเลือกเล่นเกมส์นี้กันเลย […]

Read More
Uncategorized เกมส์

เกมส์ Stone Age Begins dino คริสต์มาสลิมิเต็ด

เกม Stone Age Begins เกมผจญภัยที่สามารถถูกอกถูกใจผู้เล่นหลากหลายคน ซึ่งรูปแบบเกมนี้ล้วนแล้วเป็นเกมที่สร้างความบันเทิงพร้อมกับความสนุกสนานเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่คนเมื่อได้มีการสัมผัสกับรูปแบบเกมที่มีความทันสมัย ก็ย่อมสร้างความเพลิดเพลินไม่ใช่น้อยกันเลย  ซึ่งเกมนี้จะเต็มไปด้วยตัวละครที่น่าสนใจหลากหลายตัวด้วยกัน ที่จะมีความเกี่ยวข้องเทศกาลคริสต์มาสที่จะเข้ามาใกล้กันแล้ว   นับได้ว่าเกม Stone Age Begins  มีจุดเด่นที่เป็นเหตุให้รู้สึกเพลิดเพลินพร้อมกับสนุกสนาน ที่จะต้องมีการสะสมพร้อมกับเลี้ยงไดโนเสาร์ให้มีคุ้นเคยกับผู้เล่น พร้อมกับจะต้องมีการการวางแผนกลยุทธ์ในการเล่นเกมต่าง ๆ กันอีกด้วย สำหรับเน็ตมาร์เบิ้ลจะมีประสบความสำเร็จกันอย่างสูงที่จะทำการใช้ IPของ Stone Age โดยเป็นเกมออนไลน์ภายในระดับตำนานที่ได้มีการตอบรับความนิยมเป็น 200 ล้าน ในการดาวโหลด ซึ่งเกมนี้เป็นเกมโทรศัพท์มือถือที่มีกระแสในการตอบรับที่ดี พร้อมกับยังคงเป็นเกมในตำนานแบบดังเดิม โดยเฉพาะตัวละครนี้ ได้มีการสร้างขึ้นมาจากกราฟฟิคแบบสามมิติที่มีความสมจริง แถมยังมีสกิลที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ผู้เล่นแต่ละคนจะสามารถสร้างความสนุกสนานไปกับเกมนี้ได้มากยิ่งขึ้นจากการดูภาพเคลื่อนไหว   ยิ่งไปกว่านี้แล้ว เกม Stone Age Begins ยังจะมีคอเทนต์กันหลากหลาย ที่จะต้องมีการใช้ความร่วมมือของผู้เล่น อย่างเช่น ระบบการออกกำลังแบบเรียลไทม์ เป็นต้น พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นที่ผู้คนให้การตอบรับพร้อมกับน่าติดตาม จนเป็นเหตุให้มีการศึกษากระบวนการเล่นเกมกันเลย

Read More
Uncategorized เกมส์

เกมDOW Hi-light Update New Patch Icicle Valley เกมที่สร้างความสุขไปกับตัวละครที่น่าสนใจ

เกมDOW Hi-light Update New Patch Icicle Valley เกมที่น่าสนใจ เมื่อได้มีการสัมผัสกับรูปแบบเกมนี้ก็ต้องมีความเด่นเป็นอย่างมากทำให้กลายเป็นเรื่องที่น่าหลงใหลกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมผจญภัยซอมบี้ที่อยู่ในเขตนอกเมืองในแถวสนามบินกันมานาน ก็ได้เวลาในการเคลื่อนไปยังพื้นที่ใหม่กับภารกิจที่มีความยิ่งใหญ่  โดยรูปแบบเกมส์นี้ทำเอาผู้เล่นต่างก็เพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับการเล่นเกมนี้กันเลยก็ว่าได้   ถือได้ว่าเกมDOW Hi-light Update New Patch Icicle Valley เป็นเกมส์ที่จะสามารถเลือกอาวุธใหม่ได้ 2 Series ทั้งหมด 3 กระบอกด้วยกัน ด้วยความแรงของระดับ High –End ที่ขาลุย PVP ที่ไม่ควรพลาด มาลองดูความสามารถ ที่ได้มีการเปรียบเทียบเข้ากับรุ่นพื้นฐานที่มีการติดตัวถึงค่าพลังที่ได้เพิ่มขึ้นมานั่นเอง สำหรับรูปแบบเกมนี้กลายเป็นเกมที่สร้างความเพลิดเพลินพร้อมทั้งความสนุกสนานไปกับการเล่นเกมส์นี้กันเลย ดังนั้นเกมนี้ จึงเป็นเกมที่มีการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้ใครต่อใคร  ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะลักษณะของเกมนี้ที่จะสามารถดึงดูดผู้เล่นให้ความสนใจอย่างมากมาย แต่เพราะว่าเกมนี้จะไม่เหมือนเกมอื่น ๆ ที่จะมีให้เลือกซื้อชิ้นส่วนหลากหลาย ให้ตนเองเช่นกัน แต่ก็ต้องมีการเสียเพชรที่เราได้สะสมมานั่นเอง   เพราะฉะนั้น เกมDOW Hi-light Update New Patch Icicle Valley จึงกลายเป็นเกมยอดฮิตที่ผู้เล่นเกมแต่ละคนสนใจไปกับการติดตามเกมนี้กันเลย […]

Read More
Uncategorized เกมส์

เกม Fantasy War Tactics ที่มาพร้อมทั้งเทรนด์ใหม่ในการผจญภัยไปกับตัวละครเพลิดเพลิน

เกม Fantasy War Tactics เกมส์แนวเทิร์นเบสวางแผน ที่ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องมีการศึกษาวิธีการเล่นเกมส์นี้ ซึ่งเป็นเกมที่ทำให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมส์ในแนวนี้กันเลย เมื่อได้มีการเปิดตัวเกมส์นี้ตั้งแต่ปี 2015 รวมถึงระบบ Android และ IOS ที่ได้มียอดดาวโหลดมากมายกันเลย ซึ่งได้มีการอัพเดตล่าสุด กับการเปิดให้ดาวโหลดทั้งผู้เล่นรายเก่า พร้อมทั้งผู้เล่นรายใหม่ จากทาง Google Play   เพราะว่าเนื้อเรื่องของเกมนี้เกี่ยวข้องแม่มดผู้ที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานที่จะมีการครองโลก ผู้เล่นได้มีการสวมบทบาทออกมาในแบบผจญภัย ด้วยการใช้สกิลเป็นประจำตัวของฮีโร่ ที่จะใช้ประโยชน์จากภูมิประเทศในรอบ ๆ ตัวได้ พร้อมทั้งมีการร่วมมือกับเพื่อน ๆ ได้มีการออกมาต่อสู้ เพื่อจะคว้าชัยชนะ ซึ่งในการอัพเดตล่าสุดนั้น จะมีการเพิ่มตัวละคนใหม่ขึ้นมา ที่จะมาทำการร่วมทีม 3 ตัว นอกจากนี้แล้วยังมีการอัพเดตเพิ่มโหมด Hell ใน Tower Of Dawn กันด้วย โดยที่จะใช้ช่วงเวลาของกิจกรรมนี้ ผู้เล่นแต่ละคนจะมีการตะลุยพร้อมทั้งมีการสำรวจต่าง ๆ เพราะฉะนั้นเกมนี้จึงเป็นเกมที่ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นกันได้ตลอดไม่เบื่อ กับรูปแบบเกมส์ที่มีความล้ำสมัย   เพราะฉะนั้น เกม Fantasy War Tactics จึงกลายเป็นเกมยอดฮิตของกลุ่มเด็กวัยรุ่น […]

Read More